Hotline
  Sản phẩm chính hãng   Giá cả cạnh tranh
Bán Tổng đài  Panasonic KX-TA616 (Tổng đài cũ)
Bán Tổng đài Panasonic KX-TA616 (Tổng đài cũ)

Bán Tổng đài  Panasonic KX-TA616 (Tổng đài cũ) Thanh lý 1 bộ tổng đài Panasonic KX-TA616 cũ, hàng xài còn rất tốt, giải pháp tiết kiệm chi phí lý tưởng, thích hợp cho công ty, văn phòng, khách sạn, nhà cao tầng nhiều phòng. Tổng cộng ra 16 máy nhánh nội bộ

Ưu điểm và lợi thế khi sử dụng tổng đài IP
Ưu điểm và lợi thế khi sử dụng tổng đài IP

Ưu điểm và lợi thế khi sử dụng tổng đài IP Tổng đài IP dễ cài đặt và thiết lập cấu hình hơn nhiều so với hệ thống điện thoại thông thường: Một tổng đài IP PBX thiết lập qua giao diện web, không cần phải cài đặt bất cứ 1 phần mềm phức tạp nào để vận hành. Bất cứ người nào có hiểu biết về máy tính và Windows đều có thể cài đặt và cấu hình hệ thống PBX. Một hệ thống điện thoại truyền thống thường cần có nhân viên cài đặt được huấn luyện về chính hệ thống đó!

CÔNG NGHỆ VOIP - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT
CÔNG NGHỆ VOIP - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

CÔNG NGHỆ VOIP - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT CÔNG NGHỆ VOIP một phương thức truyền thông qua mạng internet giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, quản lý dễ dàng. Doanh nghiệp bạn đang muốn đầu tư hệ thống, ứng dụng tiện lợi của công nghệ voip? Những điều gì bạn nên biết về voip trước khi ứng dụng.

HƯỚNG DẪN CẤU HÌNH CAMERA IP PTZ HIKVISION
HƯỚNG DẪN CẤU HÌNH CAMERA IP PTZ HIKVISION

HƯỚNG DẪN CẤU HÌNH CAMERA IP PTZ HIKVISION Với sự phát triển thị trường nhanh chóng không ngừng của Hikvision, camera của hãng đã được sử dụng rộng khắp toàn đất nước Việt Nam. Khá nhiều khách hàng đã thắc mắc và yêu cầu hướng dẫn sử dụng camera PTZ của Hikvision. Để giúp khách hàng có thể sử dụng tốt hơn và nắm được hết công nghệ, trong bài viết này ANBINH Telecom xin được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng camera IP PTZ.

THIẾT BỊ TRÊN NGỰC CẢNH SÁT 141 DÙNG ĐỂ LÀM GÌ
THIẾT BỊ TRÊN NGỰC CẢNH SÁT 141 DÙNG ĐỂ LÀM GÌ

THIẾT BỊ TRÊN NGỰC CẢNH SÁT 141 DÙNG ĐỂ LÀM GÌ Năm 2016, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67 - CATP Hà Nội) đã tiến hành gắn camera giám sát hành trình xử lý vi phạm cho cán bộ, chiến sĩ các tổ công tác đặc biệt 141.Cảnh sát 141 thí điểm đeo camera giám sát trên ngực

  • tư vấn - sửa chữa - lắp đặt tổng đài
  • mua ban tong dai cu
Gọi ngay: 0931.88.5225